SẢN PHẨM
HỖ TRỢ
Chat với nhân viên tư vấn
My status   
Hotline: 054.3969695
Tin tức
Đá sọc dưa – vật liệu lát bể bơi tinh tế và sang trọng
7/6/2018 1:33:39 PM

Đá lát bể bơi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Là vật liệu góp phần tạo nên những công trình bể bơi đẹp tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự,..Không chỉ mang đến không gian sống thoải mái, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho con người. Mà còn thể hiện đẳng cấp sang trọng, tinh tế. Với chất lượng và vẻ đẹp vô cùng phù hợp cho những công trình bể bơi. 

Lựa chọn đá tự nhiên để lát bể bơi

Trước tiên, khi lựa chọn đá tự nhiên làm đá lát bể bơi đã là một sự lựa chọn lý tưởng. Bởi với những tính năng vốn có của mình, đá tự nhiên là vật liệu đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng công trình bạn làm. Đá ốp lát tự nhiên có khả năng chịu được nước, chống rong rêu vô cùng tốt. Chính vì vậy, nó thường được ứng dụng để lát bể bơi.

Có 2 quy cách đá dùng để lát bể bơi. Thứ nhất, là đá bề mặt mài bóng dùng lát đáy bể bơi. Bởi, bề mặt mài bóng khi dưới nước sẽ vô cùng đẹp mắt. Những đường vân đá sẽ sáng và đậm sắc lên. Mang đến sự long lanh cho bể bơi.

Thứ 2, là đá khò nhám để ốp thành bể. Với độ nhám cao, sẽ giúp chống trơn trượt. Đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển.

Vì sao đá sọc dưa là vật liệu lý tưởng để lát bể bơi?

Đá sọc dưa là loại đá tự nhiên, chuyên dùng để lát bể bơi. Có thể nói, đây là chất liệu đá phổ biến nhất được dùng trong những công trình bể bơi tại nhiều khách sạn, nhà hàng, biệt thự,…

Đá sọc dưa có màu sắc vô cùng tự nhiên và nhẹ nhàng. Với những sọc trắng trên bề mặt đá. Bề mặt mài bóng hoặc mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật. Mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho các công trình hồ bơi. Đá cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng diện tích hồ bơi.

Ngoài ra, chất liệu đá còn có độ bền và màu sắc thì khó phai với thời gian. Có khả năng hạn chế rêu mốc khi ngâm dưới nước. Chính vì vậy, sử dụng đá sọc dưa làm đá lát bể bơi là lựa chọn rất lý tưởng.

Ngoài ra, đá sọc dưa thường được sử dụng để thi công ốp lát trang trí tường nhà như phòng tắm, lát hồ bơi, toilet, giếng trời, tường bếp... hoặc để lát sàn nhà hay lát nền sân vườn trang trí theo phong cách nhà rường, biệt thự, gần gũi với thiên nhiên...

 


Các tin khác: