SẢN PHẨM
HỖ TRỢ
Chat với nhân viên tư vấn
My status   
Hotline: 054.3969695
Tin tức
Đá tự nhiên ốp Trụ
7/13/2018 9:14:56 AM

Trụ là phần kết cấu không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, hệ thống trụ giúp nâng đỡ, chịu lực và liên kết các bức tường, nền và dầm với nhau thành một khối tổng thể kiên cố và chắc chắn. Kiến trúc các công trình xây dựng ngày càng mang phong cách hiện đại và sang trọng theo nhu cầu cuộc sống. Do đó, đá tự nhiên được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến, vì đá tự nhiên vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và có độ bền vượt trội so với các vật liệu khác. 

Đá tự nhiên ốp trụ ngoại thất:
- Với hạng mục ốp trụ ngoại thất thì đá Granite là lựa chọn hàng đầu, bởi vì đá Granite có độ bền, chống thấm tốt, bền bỉ với tác động của môi trường. 
- Có thể ốp giật cấp, tạo các đường ron hoặc hoa văn,…để tăng tính thẩm mỹ cho các hạng mục như trụ trước cổng, trụ tiền sảnh, trụ mái hiên,….

 Đá tự nhiên ốp trụ nội thất:
- Đá ốp trụ nội thất cần phải hiện đại và sang trọng, đá Marble với vẻ đẹp tuyệt vời, cùng các đường vân và màu sắc đa dạng sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất.
- Có thể sử dụng phào chỉ, ốp giật cấp hay các đường ron,…để tạo điểm nhấn cho trụ sau khi ốp đá. Đá Marble sử dụng phổ biến cho các trụ bên trong các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, trung tâm hành chính, nhà ở,….

Để tạo nên một không gian kiến trúc đẹp, sang trọng cần có sự kết hợp hài hòa giữa các hạng mục của công trình. Do đó, quý gia chủ nên chọn loại đá phù hợp, kết hợp với phào chỉ, đường ron, họa tiết và các vật liệu khác để có một tổng thể không gian sang trọng.
 


Các tin khác: