SẢN PHẨM
HỖ TRỢ
Chat với nhân viên tư vấn
My status   
Hotline: 054.3969695
Tin tức
Đá tự nhiên ốp tường - Sang trọng và đẳng cấp
7/17/2018 8:23:21 AM

Để trang trí mảng tường phòng khách, mặt tiền, bếp, vách ngăn… chúng ta thường sử dụng màu sơn, gỗ, bức tranh,…Tuy nhiên, tại sao bạn không nghĩ tới phương án đặc biệt hơn, một loại vật liệu đang có xu hướng sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn, đó là đá tự nhiên ốp tường.

Với đá Granite, bạn có thể sử dụng để ốp tường cả ngoại thất và nội thất, nhờ đặc tính vượt trội về độ bền, độ cứng, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống thấm nước, chống trầy xước tốt.

Đá Granite thích hợp cho những hạng mục như ốp tường phòng tắm, mặt tiền, mặt đứng bếp….Nếu kết hợp hài hòa đá Granite với các vật liệu khác thì gia chủ có khó tính mấy cũng phải hài lòng.

Với đá Marble, bạn nên sử dụng cho ốp tường nội thất bởi những đường vân và màu sắc đa dạng sẽ làm cho không gian bên trong ngôi nhà bạn trở nên thật sang trọng và “khác lạ”.

Đá Marble thích hợp để ốp tường cho nhiều vị trí trong ngôi nhà của bạn như như phòng khách, vách ngăn,…Nếu sử dụng thêm các đường ron hoặc phào chỉ thì không gian nhà bạn sẽ càng sống động và sang trọng hơn.

Hãy nhớ là kết hợp đá Marble với đồ nội thất thật hài hòa nhé, bời vì chúng sẽ rất đẹp đấy.

 


Các tin khác: