SẢN PHẨM
HỖ TRỢ
Chat với nhân viên tư vấn
My status   
Hotline: 054.3969695
Tin tức
ĐÁ ĐỐI VÂN – GHÉP VÂN: Vẻ đẹp của đá tự nhiên
8/11/2018 2:27:22 PM

- Ngày nay, với nhu cầu và yêu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao. Đá tự nhiên không chỉ đơn thuần dùng để ốp lát cho các công trình mà cần phải tạo ra những giá trị độc đáo, những tác phẩm nghệ thuật. Từ những yêu cầu đó, đá đối vân – đá ghép vân xuất hiện.

- Đá đối vân – đá ghép vân: là sử dụng 2 hoặc nhiều tấm đá cùng loại có đường tương đồng, gần như nhau tạo nên sự tương phản, hiệu ứng đẹp, cảm quan bắt mắt thu hút ánh nhìn.

- Đá đối vân – đá ghép vân thường sử dụng cho những vị trí trang trọng trong nhà như ốp mặt tiền, tường phòng khách, lát sảnh,….Tùy vào sở thích của gia chủ và vị trí sử dụng mà chọn đá có màu sắc tối hay sáng, đa màu hay đơn màu, vân nhiều hay vân ít.

- Đá dùng để ghép vân có thể là đá Granite, Marble hay Onyx. Mỗi loại đá tạo ra những sản phẩm riêng biệt. Đá Marble với những đường vân tự nhiên uốn lượn sẽ tạo nên một bức tranh độc đáo. Tranh đá Onyx sẽ là trung tâm của sự chú ý, các đường vân cộng hưởng với ánh sáng sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt vời, tạo ra sự đặc biệt, sang trọng của hoàng gia.

- Với tranh đá thì không cần gia công nhiều nhằm giữ vẻ đẹp tự nhiên, nguyên bản của đá, chỉ đánh bóng hay mài cạnh.

 


Các tin khác: