SẢN PHẨM
HỖ TRỢ
Chat với nhân viên tư vấn
My status   
Hotline: 054.3969695
Tin tức
Tính năng chống thấm
2/5/2013 9:51:37 AM

1/ Tính chất tự nhiên của đá Granit:

Sản phẩm đá granit thiên nhiên được hình thành và cấu tạo từ địa chất trong các điều kiện tự nhiên nhất định, là sự kết hợp của các khoáng chất khác nhau nên trong các sự liên kết này thường có các lỗ rỗng rất nhỏ gọi là các mao dẫn trong đá. Tùy theo cấu tạo của các loại đá nên số lượng các mao dẫn này nhiều hay ít. Vì vậy, quá trình thẩm thấu trong các mao dẫn này luôn xảy ra nên khi sử dụng, các chất bẩn dễ dàng xâm nhập vào đá gây ố các mặt đá. Mặt khác, trong cấu trúc tinh thể của đá có sự liên kết của các phân tử nước nên khi gặp ánh sáng chiếu vào làm bốc hơi các phân tử này dẫn đến hiện tượng phai màu của đá. Trong quá trình sử dụng các điểm tiếp xúc với môi trường bên ngoài thường khác nhau nên màu sắc của đá không đồng đều làm giảm sự mỹ quan của công trình.

2/ Đặc tính của chất chống thấm đá:

Chất chống thấm có tên là AKEMI stone Impregnation của Đức sản xuất là sản phẩm chuyên dụng có tính linh hoạt cao, được hấp thụ bởi ống mao dẫn của đá vì thế nó có thể thẩm thấu sâu vào cấu trúc đá kết hợp với không khí  tạo keo lấp đầy hệ thống mao dẫn này ngăn chăn hiệu quả nước và các vật chất bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng đá, đồng thời ngăn chặn tốt sự bay hơi của các tinh thể nước có trong cấu tạo của đá tránh việc thay đổi màu sắc ban đầu của đá. Tăng độ bóng sáng của bề mặt đá. Khi sử dụng sản phẩm này sẻ không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Với những công trình lớn sử dụng đá Granit việc sử dụng chất chống thấm vào công trình làm tăng chất lượng của các công trình đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ, mỹ quan của công trình. Rất thuận lợi trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng các công trình trong quá trình sử dụng.


Các tin khác: